Bán chậu xi măng giá rẻ, đơn giản và siêu đẹp tại Hồ Chí Minh

Cây cảnh Minh Tân, địa chỉ uy tín cung cấp sản phẩm chậu xi măng giá rẻ, uy tín, chất lượng cao

Tại thành phố Hồ Chí Minh, có rất nhiều địa chỉ bán chậu xi măng đẹp và tinh tế. Hiện nay, trên thị trường, có khá nhiều loại chậu xi măng đẹp được bày bán với đủ các hình dáng khác nhau. Nếu có nhu cầu mua chậu cây xi măng, bạn có thể tham khảo ở bài viết dưới đây.

Xem thêm: Chậu kiểng đá mài Tp.HCM

Bán chậu xi măng dạng vuông giá chỉ từ 80.000 đồng

Trong số các loại chậu xi măng thì chậu xi măng dạng vuông là phổ biến nhất. Chậu xi măng dạng vuông có thể đựng được cây cảnh từ nhỏ tới to một cách dễ dàng. Hiện nay, trên thị trường, có nhiều địa chỉ bán chậu xi măng dạng hình vuông với mức giá khác nhau, thấp nhất là khoảng 80.000 đồng vẻ ngoài đơn giản ít chi tiết.

Chậu xi măng dạng hình vuông có giá chỉ từ 80.000 đồng
Chậu xi măng dạng hình vuông có giá chỉ từ 80.000 đồng

Đắt hơn có thể dao động từ 100.000 – 200.000 đồng với vẻ ngoài có nhiều chi tiết, hoa văn và thiết kế cũng tỉ mỉ hơn. Người ta thường sử dụng những chiếc chậu xi măng hình vuông để trưng bày những khu vực diện tích nhỏ như góc bàn uống nước, trên mặt bàn làm việc, ngoài cửa sổ…

Bán chậu xi măng hình trụ chỉ từ 150.000 đồng

Ngoài chậu xi măng dạng hình vuông thì còn có các loại chậu xi măng dạng hình trụ. Dạng chậu xi măng hình trụ được sử dụng chủ yếu đối với các loại cây cỏ có kích thước lớn, cao và tán lá xum xuê.

Thông thường, các loại chậu xi măng hình trụ sẽ có giá thấp nhất khoảng 150.000 đồng. Cao hơn sẽ có giá khoảng 180.000 – 200.000 đồng. Tùy theo từng loại chậu xi măng mà có thể giá cả sẽ khác nhau.

Chậu xi măng hình trụ được nhiều người sử dụng hơn, chi phí sở hữu cũng khá hợp lý
Chậu xi măng hình trụ được nhiều người sử dụng hơn, chi phí sở hữu cũng khá hợp lý

Với hình dáng trụ dài, người ta thường sử dụng loại chậu xi măng này để trưng bày các loài hoa, cây cảnh dáng cao, sang trọng để tạo vẻ đẹp cho không gian nhà ở. Một số vị trí mà chúng ta có thể sử dụng để trưng bày bằng chậu xi măng hình trụ là góc nhà, cửa ra vào, bên cạnh phòng khách… Các loại chậu xi măng dạng trụ được rất nhiều khách hàng ưu ái sử dụng để trang trí thêm cho nội thất nhà ở.

Hiện nay, tại cơ sở kinh doanh của chúng tôi đang có sẵn hai loại chậu xi măng trên. Chúng tôi là địa chỉ bán chậu xi măng đẹp, giá rẻ lại vô cùng uy tín ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Vì thế, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0933 162 162 để được tư vấn thêm về thiết kế và kích thước của sản phẩm nhé.

MỌI NHU CẦU MUA CHẬU ĐÁ MÀI KIỂNG, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

0933 162162 (Ms Huệ)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.