Báo giá chậu xi măng tròn

Chậu cây mini làm từ xi măng trang trí nhà cửa cực sinh động

Bạn là người đam mê cây cảnh và muốn mua chậu xi măng cho những cây cảnh của mình? Bạn đang thực hiện dự án trồng cây xanh có yêu cầu về số lượng lớn chậu xi măng tròn? Và bạn đang cần báo giá chậu xi măng tròn cạnh tranh nhất? Tất cả những điều đó bạn sẽ biết được trong những thông tin dưới bài viết này.

Chậu cây cảnh xi măng tròn được phù hợp cho nhiều công trình
Chậu cây cảnh xi măng tròn được phù hợp cho nhiều công trình

Tại sao chậu xi măng tròn lại được ưa chuộng?

Chậu xi măng tròn là loại chậu cây cảnh được làm thành từ xi măng, cát, đá, sắt và tạo hình nhờ bàn tay khéo léo của những người thợ làm chậu cây cảnh khéo léo. Chậu xi măng tròn có nhiều kích thước khác nhau từ nhỏ cho đến to bởi chậu xi măng tròn rất được ưa chuộng. Điều gì đã khiến các chậu xi măng này được nhiều người dùng đến như vậy?

– Thứ nhất, chậu xi măng hình tròn dễ phù hợp với  nhiều loại cây, loại hoa khác nhau. Từ những cây cảnh to đến những búi cây hoa nhỏ. Cho nên chậu xi măng tròn hầu như được các cá nhân và công trình lựa chọn hàng đầu.

Tại sao chậu xi măng tròn được sử dụng nhiều?
Tại sao chậu xi măng tròn được sử dụng nhiều?

– Thứ hai, chậu xi măng tròn phù hợp với nhiều không gian khác nhau để đem lại vẻ đẹp hài hòa, ưa nhìn trong mọi không gian. Chậu xi măng tròn dễ sử dụng, không có nhiều góc cạnh gây bất tiện đến việc di chuyển của con người.

– Thứ ba, giá chậu xi măng hình tròn khá rẻ và phù hợp với nhiều đối tượng người dùng khác nhau. Chậu xi măng tròn có nhiều kích cỡ khác nhau và báo giá cũng rất phải chăng.

Với những đặc điểm trên đã khiến cho chậu xi măng hình tròn ngày càng đang được nhiều cá nhân và nhà thầu xây dựng lựa chọn cho các công trình của mình. Để xem báo giá chậu xi măng hình tròn chi tiết mời bạn đọc cùng theo dõi các thông tin dưới đây.

Báo giá chậu xi măng tròn

Báo giá chậu xi măng tròn sẽ tùy thuộc vào kích thước, mẫu mã mà bạn chọn khoảng từ 50.000 đồng trở lên. Do đó nếu bạn đang muốn mua chậu xi măng tròn số lượng lớn với giá thành rẻ nhất thì bạn nên tìm đến các đơn vị sản xuất trực tiếp.

Báo giá cho chậu xi măng tròn
Báo giá cho chậu xi măng tròn

Để nhận được báo giá chậu xi măng bạn cần chuẩn bị các thông tin như sau:

  • Số lượng chậu.
  • Kích thước: rộng, dài, cao, đường kính.
  • Màu sắc.
  • Chất lượng yêu cầu: chậu đặt trong nhà hay đặt ngoài trời (chậu ngoài trời cần được trang bị thêm tính năng chống tia UV)

Trên đây là một số thông tin về báo giá chậu xi măng tròn để bạn đọc tham khảo. Nếu như còn thắc mắc điều gì bạn vui lòng liên hệ đến Hotline 0933162162 của cây cảnh Minh Tâm để được tư vấn.

> Xem thêm: Chậu đá mài giá rẻ HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.