Chậu Bonsai xi măng – đá mài tuyệt đẹp, giá rẻ tại HCM

Chậu Đá Mài chất lượng tốt

Lựa chọn chậu cây cảnh – chậu bonsai xi măng

Việc trồng cây và chăm sóc cây là công việc thiết yếu của một người chơi cây cảnh. Nó đòi hỏi sự đầu tư về mặt thời gian cũng như công sức, để có thể giúp cây có nguồn dinh dưỡng cần thiết để cây phát triển, bên cạnh đó chậu cây cũng chính là yếu tố quan trọng để giúp cây tốt hơn. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu các bạn chậu xi măng đá mài – loại chậu phổ biến, giá rẻ nhưng rất đẹp cho cây cảnh được nhiều người ưa chuộng.

Chậu xi măng đá mài
Chậu xi măng đá mài

Theo như một nghệ nhân cây cảnh lâu năm cho biết. Việc chọn chậu cây cảnh phù hợp cho cây của mình thì dù có là người đã chơi cây lâu năm hay là người mới đều là một công việc vô cùng khó khăn. Hôm nay, cửa hàng cây cảnh Minh Tân muốn giời thiệu đến bạn loại chậu cây cảnh giá rẻ, mẫu mã đơn giản, nhưng rất dễ trang trí, đó chính là chậu bonsai xi măng.

Lựa chọn chậu bonsai xi măng để trang trí ngôi nhà bạn

 

Chậu bonsai bằng xi măng là loại chậu luôn đươc nhiều nghệ nhân cây cảnh tin dùng. Chậu có lớp bề ngoài bóng loáng, hiện đại, phù hợp với không gian rộng lớn như đặt trong khuôn vườn, biệt thự, và công viên cộng đồng. Kết hợp với bonsai đem đến vẻ đẹp nổi bật cho ngôi nhà bạn.

Chậu bonsai xi măng chữ nhật
Chậu bonsai xi măng chữ nhật

Chậu xi măng sẽ là lựa chon số một của bạn khi sử dụng để tạo lên một cây bonsai đẹp mắt. Một chậu bonsai đẹp mắt chi khi mà chậu đó có những yếu tố sau : lỗ thoát nước hợp lý, đáy phái bằng phẳng (giúp nước không bị đọng thành vùng) và phải có những chân nhỏ để giúp nước thừa thoát đi dễ dàng. Mặt trong của chậu không được tráng men.

Chậu bonsai xi măng vuông
Chậu bonsai xi măng vuông

Màu sắc của chậu bonsai xi măng cũng là điểu nhấn đáng nói, khi mà chậu có màu chủ đạo là màu lâu đây là yếu tố góp phần giúp nổi bật lên màu sắc của hoa quả nếu như bạn chơi loại bonsai hoa quả, còn nếu là loại bonsai chơi thân lá thì nó sẽ làm nổi bật lên màu sắc của thân lá.

Chậu xi măng bonsai cách điệu
Chậu xi măng bonsai cách điệu

Tâm huyết của những người làm chế tác chậu bonsai xi măng

 

Những nhà chế tác chậu bonsai xi măng đã đặt không biết bao tâm huyết vào nó. Khi mà những nghệ nhân muốn làm cho cây trở lên tươi tốt hơn thì lựa chọn chậu bonsai xi măng như là một điều hiển nhiên. Vì họ biết đã có rất nhiều kinh nghiệm để nhìn ra được chiếc chậu nào có “Tâm” của một người thợ nặn chậu, họ đã trải qua gian khổ như thế nào để có được một chiếc chậu tuyệt vời.

 

Luôn đặt khách hàng lên làm đầu

Như mình đã nói, thì chúng tôi với một tấm lòng luôn nghĩ đến khách hàng của làm đầu, luôn muốn những người có tâm hồn thơ mộng với cây cỏ một chiếc chậu tốt.

Chúng tôi có 3 phương châm luôn là tiêu chí đầu tàu:

  • Tận tâm với khách hàng, luôn sẵn sàng phục vụ mọi lúc mọi lúc bất kể thời gian
  • Không bao giờ giao hàng lỗi, hàng kém chất lượng tới tay khách hàng. Chúng tôi luôn có quá trình kiểm duyệt kĩ càng trước khi xuất hàng.
  • Đảm bảo quá trình vận chuyển không rơi vỡ, nhân viên luôn nhiệt tình, rất thoải mái.

Công ty TNHH Hoa Cảnh Minh Tân

Fax: (08) 3842 1609

Mobile: 0909 801189 (Mr Tú) – 0933 162162 (Ms Huệ)

Email: contact@cuahangcaycanh.com

Website: https://chautrongcay.vn/

Số tài khoản: 0081000969676 – Vietcombank

Cửa hàng cây cảnh Minh Tân:

* Địa chỉ: 368 Mai Chí Thọ, P. Bình Khánh, Quận 2, TPHCM 

Vườn ươm cây cảnh Minh Tân

* Địa chỉ: Số 13 đường Cây Da, xã Tân Phú Trung, Củ Chi, Tp. Hồ Chí Minh – 0903 970 447 (Ms Tươi)

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.