Hướng dẫn cách chọn chậu cây xi măng đẹp

Cây cảnh Minh Tân, địa chỉ uy tín cung cấp sản phẩm chậu xi măng giá rẻ, uy tín, chất lượng cao

Chậu cây cảnh ngoài nhiệm vụ chứa đất để đảm bảo sự sống cho cây thì còn góp một phần không nhỏ mang lại vẻ đẹp tổng thể cho các loại cây cảnh. Vậy làm sao để chọn được chậu cây xi măng đẹp đảm bảo cả hai tiêu chí trên. Hãy cùng tham khảo một số cách dưới đây nhé.

 

Nguyên tắc chọn chậu cây xi măng đẹp 

 

Có 2 nguyên tắc chọn chậu xi măng:

 

1. Dựa vào màu men

Màu sắc men của chậu cây cảnh thường làm nổi bật lên các màu hoa lá hoặc quả trong chậu. Vì vậy bạn hãy lưu ý đến việc chọn màu men để phát huy công dụng này. Nếu như hoa màu vàng, màu trắng thì bạn nên chọn màu men tím, nâu hoặc da chu. Còn nếu như hoa màu đỏ, tím thì bạn nên chọn chậu cây màu trắng, vàng, xanh ngọc là phù hợp nhất. Lưu ý là không chọn màu hoa trùng với màu chậu nhé các bạn.

 

Chậu Xi Măng Tròn
Chậu Xi Măng đẹp

 

2. Dựa cao độ cao của cây cảnh 

Một nguyên tắc bạn cần phải nhớ là nếu cây thấp thì chọn chậu cao và cây cao thì chọn chậu thấp. Làm như vậy sẽ tạo ra được sự cân đối và hài hòa cho tổng thể. Những thiết kế chậu cây cảnh quá sâu hạn chế sử dụng bởi vừa không đẹp mắt mà lại rất nặng. Thay vào đó bạn có thể dùng bể với lượng đất tối thiểu để duy trì sự sống cho cây.

 

 

Thiết kế chậu hoa đơn giản, mộc mạc, tinh tế
Thiết kế chậu xi măng đơn giản, mộc mạc, tinh tế

 

Lưu ý là dù bạn trồng cây trong chậu nào cũng cần thay đất thường xuyên, đặc biệt những chậu cây có thiết kế mỏng. Đất phải được trộn đầy đủ chất dinh dưỡng. Khi trồng, bạn không nên để các đầu rễ của cây cao hơn thành chậu. Bởi khi đất trôi hết sẽ để lộ bộ rễ, trông rất mất thẩm mỹ đấy.

 

Địa chỉ lựa chọn chậu cây xi măng uy tín, chất lượng tại HCM

 

Cây cảnh được trang trí ở nhiều nơi như vườn, hiên nhà. Ngoài ra các chậu cây cảnh còn được trang trí trong các văn phòng để mang lại sự may mắn, tài lộc và thịnh vượng. Nhu cầu chơi cây cảnh của mọi người ngày càng cao làm cho thị trường cung cấp các loại chậu cây xi măng đẹp cũng tăng lên. Tuy nhiên, để tìm được một địa chỉ uy tín thì không phải dễ dàng. 

Chậu xi măng đá mài có giá rẻ cạnh tranh so với các loại chậu khác
Cây cảnh Minh Tân là đơn vị chuyên cung cấp chậu cây xi măng.

 

Nếu bạn sinh sống và là việc tại Sài Gòn thì có thể ghé qua cửa hàng Cây cảnh Minh Tân nhé. Chúng tôi chuyên cung cấp chậu cây xi măng, chậu đá mài, chậu composite với mẫu mã đa dạng, giá cả hợp lý cùng chất lượng tuyệt vời. Hãy đến với Cây cảnh Minh Tân chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.